ต่างดาวเฮ! สื่อดัง เผย อันซู ฟาติ ไม่อยากย้ายออกจาก บาร์เซโลนา

ต่างดาวเฮ! สื่อดัง เผย อันซู ฟาติ ไม่อยากย้ายออกจาก บาร์เซโลนา...

ต่างดาวเฮ! สื่อดัง เผย อันซู ฟาติ ไม่อยากย้ายออกจาก บาร์เซโลนา


มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า อันซู ฟาติ แนวรุกความหวังของทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากทีม ตามที่มีกระแสข่าวลือออกมาแต่อย่างใด เพราะว่าตัวเขาต้องการที่จะลงเล่นในคัมป์ นูว ต่อไปให้นานที่สุด และกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาสัญญาฉบับใหม่ที่ถูกยื่นเข้ามา หลังสัญญาฉบับปัจจุบัน กำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงกลางปีหน้า จนตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของหลากหลายสโมสร


ใจรัก! สื่อดัง เผย อันซู ฟาติ กำลังพิจารณาสัญญาฉบับใหม่ ไม่คิดย้ายออกจาก บาร์เซโลนา


มาร์กา สื่อกีฬาชื่อดังจากแดนกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า อันซู ฟาติ แนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกลดีกรีทีมชาติสเปน วัย 18 กะรัต ของทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา ไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นูว แต่อย่างใด และกำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาสัญญาฉบับใหม่ที่ถูกยื่นเข้ามา หลังสัญญาฉบับปัจจุบันของเขา จะหมดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2022 หรือหลังจบฤดูกาลนี้

อันซู ฟาติ ถือเป็นแนวรุกความหวังใหม่ของ บาร์เซโลนา หลังการย้ายออกไปของ ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งทางทัพเจ้าบุญทุ่ม ก็เชื่อมั่นในตัวของเขาเป็นอย่างมาก ถึงขนาดมอบเสื้อหมายเลข 10 ที่เคยเป็นของซูเปอร์สตาร์ดีกรีทีมชาติอาร์เจนตินา ให้เขาได้สวมใส่ในฤดูกาล 2021-2022 อย่างไรก็ตาม สัญญาฉบับปัจจุบันของเขาในถิ่นคัมป์ นูว กำลังจะหมดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2022 จนตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของหลากหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป


แถมยังมีกระแสข่าวลือออกมาว่า บาร์เซโลนา พร้อมที่จะขาย อันซู ฟาติ ออกจากทีม ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านยูโร หลังพวกเขากำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก ซึ่งทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็กำลังจับตามองสถานการณ์ของแนวรุกดาวรุ่งอนาคตไกลดีกรีทีมชาติสเปน วัย 18 กะรัต อย่างใกล้ชิด กระทั่งล่าสุด กระแสข่าวลือเกี่ยวกับตัวเขา ก็ได้ถูกสยบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังนักเตะไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจากทีม

โดยทางด้านของ มาร์กา ได้ออกมารายงานว่า อันซู ฟาติ ไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจาก บาร์เซโลนา แต่อย่างใด และกำลังพิจารณาสัญญาฉบับใหม่ ที่ทางทัพเจ้าบุญทุ่ม ยื่นให้ด้วย ซึ่งเขาก็เข้าใจสถานะทางการเงินของทีมเป็นอย่างดี จึงไม่ได้เรียกร้องค่าเหนื่อยมากนัก แถมยังพร้อมที่จะลดค่าเหนื่อยถ้าหากทีมต้องการ หลังมองว่า การอยูในถิ่นคัมป์ นูว ต่อไป น่าจะเป็นทางเลือกที่ถูกต้องที่และเหมาะสมมากที่สุด

#อันซู ฟาติ #บาร์เซโลนา #ข่าวฟุตบอล

Our Partner