กำลังหาทีมใหม่! แอนดี้ แคร์โรว์ บอกชัด ไม่เคยมีความคิดที่จะแขวนสตั๊ด

กำลังหาทีมใหม่! แอนดี้ แคร์โรว์ บอกชัด ไม่เคยมีความคิดที่จะแขวนสตั๊ด...

กำลังหาทีมใหม่! แอนดี้ แคร์โรว์ บอกชัด ไม่เคยมีความคิดที่จะแขวนสตั๊ด


เรียกได้ว่าสูงสุดคืนสู่คืนสามัญอย่างแท้จริง สำหรับ แอนดี้ แคร์โรว์ กองหน้าร่างใหญ่ชาวอังกฤษ วัย 32 กะรัต หลังเขากลายเป็นนักเตะไร้สังกัด และยังไม่สามารถหาต้นใหม่ได้เลย นับตั้งแต่หมดสัญญากับทาง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา แต่เขาก็ยืนยันว่า ยังไม่มีความคิดที่จะยุติเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพแต่อย่างใด เพราะยังมีไฟในการลงเล่นฟุตบอลอยู่อย่างเต็มเปี่ยม และกำลังดำเนินการเรื่องการหาต้นสังกัดใหม่อยู่


อดีตเคยแรง! แอนดี้ แคร์โรว์ เผย กำลังหาต้นสังกัด พร้อมยืนยัน ยังไม่ถึงเวลาแขวนเกือก


แอนดี้ แคร์โรว์ กองหน้าร่างใหญ่ชาวอังกฤษ วัย 32 กะรัต ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า เขายังไม่มีความคิดที่จะยุติเส้นทางการเป็นนักฟุตบอลอาชีพแต่อย่างใด แม้ว่าจะยังไม่สามารถหาต้นสังกัดใหม่ได้ นับตั้งแต่หมดสัญญากับทางทัพสาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา ซึ่งเขายืนยันว่า กำลังมองหาต้นสังกัดใหม่ แต่จะเป็นการลงเล่นในอังกฤษ หรือต่างแดน ก็ต้องรอติดตามต่อไป

แอนดี้ แคร์โรว์ เคยเป็นเจ้าของสถิตินักเตะชาวอังกฤษ ที่มีค่าตัวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ หลังย้ายจาก นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไปค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ของปี 2011 แต่เขากลับไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งสมัยที่ลงเล่นให้กับทัพสาลิกาดง ออกมาได้เลย ก่อนจะถูกปล่อยตัวออกทีมไปในที่สุด แถมยังถูกยกให้เป็นหนึ่งในการซื้อตัวนักเตะที่ล้มเหลวที่สุด ในประวัติศาตร์ของ ลิเวอร์พูล อีกด้วย


หลังจากย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล เขาก็ไม่เคยได้กลับไปค้าแข้งในระดับสูงอีกเลย ลงเล่นให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก่อนจะย้ายไปลงล่าตาข่ายให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เป็นคำรบที่สอง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2019 แต่ แอนดี้ แคร์โรว์ ก็ไม่ได้มีสถานะเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมอีกแล้ว เนื่องจากถูกปัญหาอาการบาดเจ็บตามเล่นงานอย่างต่อเนื่อง กระทั่งถูกปล่อยตัวออกจากทีม หลังหมดสัญญาเมื่อช่วงสิ้นสุดฤดูกาลที่ผ่านมา

โดยทางด้านของ แอนดี้ แคร์โรว์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ต้นสังกัดใหม่ของผมจะเป็นที่ไหน มันไม่ได้มีความสำคัญอะไรมากนัก สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ ครอบครัวของผมชื่นชอบที่นั่นหรือไม่ ลูกๆ ยังอยากเห็นผมลงเล่นฟุตบอลต่อไป พวกเขาอยากให้ผมได้ต้นใหม่ เป้าหมายของผมคือการได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ยิงประตู และเก็บชัยชนะต่อหน้าลูกทุกคน ความคิดเรื่องการเลิกฟุตบอลจึงไม่มีในหัวผมเลยแม้แต่น้อย

#แอนดี้ แคร์โรว์ #ข่าวฟุตบอล

Our Partner