เกินความจำเป็น! แข้งตำนาน แนะนำ มิเกล อาร์เตต้า ปล่อย แบรนด์ เลโน่ ออกจาก อาร์เซน่อล

เกินความจำเป็น! แข้งตำนาน แนะนำ มิเกล อาร์เตต้า ปล่อย แบรนด์ เลโน่ ออกจาก..

เกินความจำเป็น! แข้งตำนาน แนะนำ มิเกล อาร์เตต้า ปล่อย แบรนด์ เลโน่ ออกจาก อาร์เซน่อล

อดีตปราการหลังระดับตำนานของ อาร์เซน่อล อย่าง โซล แคมป์เบล ได้ออกมาแนะนำ มิเกล อาร์เตต้า ให้ทำการปล่อยตัว แบรนด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน ออกไปจากทีม ถ้าหากจะดัน อารอน แรมส์เดล ขึ้นมารับตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทัพไอ้ปืนใหญ่ เพราะจะเป็นประโยชน์ทั้งกับตัวนักเตะที่จะได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ และยังเป็นประโยชน์กับทีม ที่จะได้ไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น แถมยังได้รับเงินค่าตัวอีกด้วย

ไม่จำเป็นต้องเก็บ! แข้งตำนาน แนะนำ อาร์เซน่อล ขาย แบรนด์ เลโน่ ทิ้ง พร้อมดัน อารอน แรมส์เดล เป็นมือหนึ่ง

บิ๊ก โซล โซล แคมป์เบล อดีตปราการหลังระดับตำนานของ ทีมชาติอังกฤษ และ ทัพไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์หลับแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกมาแนะนำให้ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือหนุ่มสายเลือดกระทิงดุ ทำการปล่อยตัว แบรนด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน วัย 29 กะรัต ออกไปจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ถ้าหากมีความคิดที่จะดัน อารอน แรมส์เดล ขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีมอย่างเต็มตัว

อารอน แรมส์เดล ย้ายจาก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มาอยู่กับ อาร์เซน่อล ด้วยค่าตัวราว 24 ล้านปอนด์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ก่อนจะได้รับโอกาสลงเฝ้าให้กับทัพไอ้ปืนใหญ่ ในเกมที่เอาชนะ นอริช ซิตี้ และ เบิร์นลีย์ ด้วยสกอร์ 1-0 ซึ่งหลายฝ่ายก็ออกมาคาดการณ์ว่า ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติอังกฤษ วัย 23 กะรัต น่าจะได้รับโอกาสให้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูของทัพไอ้ปืนใหญ่ แทนที่ของ แบรนด์ เลโน่ เรียบร้อยแล้ว

นั่นทำให้ โซล แคมป์เบล อดีตปราการหลังระดับตำนานของ อาร์เซน่อล ออกมาแนะนำให้ มิเกล อาร์เตต้า ทำการปล่อยตัว แบรนด์ เลโน่ ออกไป ถ้าหากมีความคิดที่จะดัน อารอน แรมส์เดล ขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม อย่างเต็มตัว เพราะผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน วัย 29 กะรัต เหลือสัญญากับทีมอีกเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น แถมยังแสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการย้ายออกจากทัพไอ้ปืนใหญ่

โดยทางด้านของ โซล แคมป์เบ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางช่อง สกาย สปอร์ต เอาไว้ว่า มันชัดเจนแล้วว่า มิเกล อาร์เตต้า คว้าตัว อารอน แรมส์เดล เข้ามา เพื่อเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่ง เขาคงไม่ยอมจ่ายเงินมากขนาดนั้น เพื่อเอามาเป็นตัวสำรองหรอก ถ้าหากเขาไม่มีความคิดที่จะใช้งาน แบรนด์ เลโน่ ก็ควรจะขายออกไปซะ นักเตะเหลือสัญญากับ อาร์เซน่อล อีกเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น การขายออกไปจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย

#อาร์เซน่อล #ข่าวฟุตบอล

Our Partner