พร้อมให้โอกาส! อินเตอร์ มิลาน พร้อมให้โอกาส ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค หากคิดลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

พร้อมให้โอกาส! อินเตอร์ มิลาน พร้อมให้โอกาส ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค หากคิดลา แ...

พร้อมให้โอกาส! อินเตอร์ มิลาน พร้อมให้โอกาส ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค หากคิดลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ทัพงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน กำลังให้ความสนใจในตัวของ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังพวกเขาพร้อมที่จะให้โอกาสกองกลางสายเลือดเนเธอร์แลนด์ ได้พิสูจน์ตัวเองบนเวทีระดับสูงอีกครั้ง และเตรียมที่จะเปิดฉากเจรจากับทัพปีศาจแดง ถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ที่กำลังจะมาถึงทันที

ไม่ใช้ขอนะ! สื่อดัง เผย อินเตอร์ มิลาน เล็งสอย ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสริมแดนกลาง

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอิตาลี ได้ออกมารายงานว่า ทัพงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา กำลังให้ความสนใจในตัวของ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค กองกลางดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 24 กะรัต ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังกำลังมองหาแข้งรายใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางให้กับทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ที่กำลังจะมาถึง

ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค แทบจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งถ้าหากคิดออกมาเป็นนาที จะปรากฏว่า เขาได้รับโอกาสลงเล่นไปเพียงแค่ 51 นาทีเท่านั้น หรือถ้าหากนับเฉพาะการลงเล่นบนเวทีพรีเมียร์ลีก เขาก็จะได้ลงเล่นไปเพียงแค่ 6 นาที ถือเป็นตัวเลขที่น้อยเอามากๆ นั่นทำให้มีกระแสข่าวลือออกมาว่า กองกลางดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 24 กะรัต ต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ซึ่งอันที่จริงแล้ว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค ก็เคยได้รับความสนใจจาก เอฟเวอร์ตัน มาแล้ว และดูเหมือนว่าตัวเขาก็ต้องการที่จะย้ายไปค้าแข้งกับทัพทอฟฟี่สีน้ำเงิน ที่การันตีโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอด้วย แต่ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับไม่ยอมปล่อยตัวกองกลางดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 24 กะรัต ออกไป นั่นทำให้การย้ายทีมไม่เกิดขึ้น และตัวเขาก็ต้องปักอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อไป

กระทั่งล่าสุด มีรายงานจาก คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ออกมาว่า อินเตอร์ มิลาน กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่ให้ความสนใจในตัวของ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค หลังพวกเขากำลังมองหากองกลางรายใหม่ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม และทางทัพงูใหญ่ ก็เตรียมเปิดฉากเจรจากับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัวกองกลางดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 24 กะรัต มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม

#ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ข่าวฟุตบอล

Our Partner