คิดไปเอง! เฟเดริโก้ เคียซ่า ยืนยัน ไม่ได้ขัดแย้งกับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ที่ ยูเวนตุส

คิดไปเอง! เฟเดริโก้ เคียซ่า ยืนยัน ไม่ได้ขัดแย้งกับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ที่ ยูเวน...

คิดไปเอง! เฟเดริโก้ เคียซ่า ยืนยัน ไม่ได้ขัดแย้งกับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ที่ ยูเวนตุส

แฟนบอลของทัพไอ้ม้าลาย น่าจะสบายใจขึ้นมาได้หนึ่งเปราะ เมื่อทางด้านของ เฟเดริโก้ เคียซ่า ได้ออกมายืนยันว่า ตัวเขาไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือใหญ่ของ ยูเวนตุส ตามที่มีกระแสข่าวลือออกมาแต่อย่างใด แถมยังย้ำด้วยว่า สัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่เป็นไปอย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย พร้อมขอร้องให้บรรดาสื่อต่างๆ เลิกสร้างกระแสเพื่อสร้างความขัดแย้งภายในทีมได้แล้ว

ทุกอย่างปกติ! เฟเดริโก้ เคียซ่า ประกาศชัด มีความสุขที่ได้ร่วมงานกับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ที่ ยูเวนตุส

เฟเดริโก้ เคียซ่า กองหน้าดีกรีทีมชาติอิตาลี วัย 23 กะรัต ของทัพไอ้ม้าลาย ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่า ตัวเขามีความสุขเป็นอย่างมาก ที่ได้ร่วมงานกับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี พร้อมยืนยันว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่เป็นไปอย่างยอดเยี่ยม ไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งกัน ตามที่มีกระแสข่าวลือออกมาแต่อย่างใด ทำเอาแฟนบอลสบายใจขึ้นเยอะเลยทีเดียว

เฟเดริโก้ เคียซ่า ก้าวขึ้นมาเป็นหัวใจสำคัญในเกมรุกของ ยูเวนตุส อย่างเต็มตัว นับตั้งแต่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ตัดสินใจย้ายกลับไปค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ยังไม่วายจะมีกระแสข่าวลือออกมาว่า กองหน้าดีกรีทีมชาติอิตาลี วัย 23 กะรัต เริ่มไม่ความสุขกับการลงเล่นให้กับทัพไอ้ม้าลาย ภายใต้การคุมทัพของ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เพราะนอกจากฟอร์มการเล่นของทีมจะย่ำแย่แล้ว ยังมีความเห็นที่ไม่ตรงกันในหลายเรื่อง

ซึ่งประเด็นหลักที่มีการนำเสนอ ก็คือ เฟเดริโก้ เคียซ่า ไม่พอใจที่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ตัดสินใจเปลี่ยนตัวนักเตะในตำแหน่งเกมรับลงสนาม แทนที่จะเป็นนักเตะในตำแหน่งเกมรุก ทั้งที่ทีมกำลังต้องการประตู ในเกมที่ ยูเวนตุส เปิดบ้านเสมอกับ เอซี มิลาน ไปด้วยสกอร์ 1-1 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จนมีปากเสียงกันยกใหญ่ ภายในห้องแต่งตัว ก่อนที่ล่าสุด กองหน้าดีกรีทีมชาติอิตาลี วัย 23 กะรัต จะออกมายืนยันว่า เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เป็นความจริงเลย

โดยทางด้านของ เฟเดริโก้ เคียซ่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ผมมีความสุขที่ได้ลงเล่นให้กับ ยูเวนตุส นั่นชัดเจนว่า ผมไม่เคยมีปัญหากับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เลย นั่นเป็นเรื่องที่สื่อสร้างกระแสขึ้นมา ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่า วัตถุประสงค์ของเรื่องดังกล่าวคืออะไร ผมพร้อมที่จะทำทุกอย่าง ถ้าหากนั่นเป็นความต้องของโค้ช พวกเราไม่ได้ปัญหาอะไรกัน แถมยังมีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมต่อกันอีกด้วย

#เฟเดริโก้ เคียซ่า #ยูเวนตุส #ข่าวฟุตบอล

Our Partner