สถานการณ์เปลี่ยน! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่อยากปล่อย เอดิสัน คาวานี่ หลังเผชิญหน้ากับ COVID-19

สถานการณ์เปลี่ยน! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่อยากปล่อย เอดิสัน คาวานี่ หลังเผชิ..

สถานการณ์เปลี่ยน! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่อยากปล่อย เอดิสัน คาวานี่ หลังเผชิญหน้ากับ COVID-19

บรรดาบิ๊กทีมน่าจะต้องรับประทานแห้วกันเป็นแถบ เมื่อทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า ทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ต้องการปล่อยตัว เอดิสัน คาวานี่ กองหน้าชาวอุรุกวัย ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว อีกแล้ว หลังพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ภายในทีม จึงต้องการเก็บตัวนักเตะเอาไว้จนครบระยะสัญญา ในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2022

ขอเก็บไว้! ราล์ฟ รังนิก ต้องการเก็บตัว เอดิสัน คาวานี่ เอาไว้ใช้งานที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนครบสัญญา

แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า ราล์ฟ รังนิก กุนซือใหญ่ชาวเยอรมัน ทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ต้องการเก็บตัว เอดิสัน คาวานี่ กองหน้ามากประสบการณ์ดีกรีทีมชาติอุรุกวัย วัย 34 กะรัต เอาไว้ใช้งานในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ไปจนกว่าจะหมดสัญญา ในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2022 หลังเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ภายในทีม

เอดิสัน คาวานี่ กำลังจะหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 ทำให้ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทั้ง บาร์เซโลนา และ ยูเวนตุส ที่ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม ที่กำลังจะมาถึง หลังพวกเขาต้องการกองหน้ารายใหม่ไปเสริมความแข็งแกร่ง ซึ่งดาวเตะมากประสบการณ์ดีกรีทีมชาติอุรุกวัย วัย 34 กะรัต ก็ต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียว

หลังเขาถูกลดบทบาทลงไปอย่างมาก เนื่องจากการเข้ามาของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ จาดอน ซานโช่ แถมปัญหาอาการบาดเจ็บ ก็ทำให้โอกาสในการลงสนามของ เอดิสัน คาวานี่ ลดลงไปอีก ซึ่งดูเหมือนว่า ราล์ฟ รังนิก ก็ไม่ได้ขัดข้องกับการปล่อยตัวเขาออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เช่นเดียวกัน เพราะเข้าใจดีถึงความต้องการของนักเตะ แถมยังยินดีที่จะยกเลิกสัญญา เพื่อเปิดโอกาสให้เขาย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด แบบไร้ค่าตัวอีกด้วย

กระทั่งล่าสุด มีรายงานจากทาง แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ออกมาว่า ราล์ฟ รังนิก ไม่ต้องการปล่อยตัว เอดิสัน คาวานี่ ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม อีกแล้ว หลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผชิญหน้ากับปัญหาเชื้อไวรัส COVID-19 ระบาดอย่างหนักภายในทีม ส่งผลให้เขาเทรนเนอร์ชาวเยอรมัน ตระหนักถึงความสำคัญของการมีขุมกำลังให้เลือกใช้งานในมือ และเตรียมที่จะเจรจากับนักเตะเพื่อรั้งตัวเขาเอาไว้ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ไปจนครบระยะสัญญา

#เอดิสัน คาวานี่ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ข่าวฟุตบอล

Our Partner