ขอแค่เชื่อมั่น! สเตฟาโน่ ปิโอลี่ มั่นใจ เอซี มิลาน ยังมีโอกาสคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ในฤดูกาล 2021-2022

ขอแค่เชื่อมั่น! สเตฟาโน่ ปิโอลี่ มั่นใจ เอซี มิลาน ยังมีโอกาสคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรี...

ขอแค่เชื่อมั่น! สเตฟาโน่ ปิโอลี่ มั่นใจ เอซี มิลาน ยังมีโอกาสคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ในฤดูกาล 2021-2022

ไม่รู้ว่านี่จะเป็นการมองโลกในแง่ดีเกินไปหรือไม่ เมื่อทางด้านของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ได้ออกมาแสดงความั่นใจว่า เอซี มิลาน ยังมีโอกาสที่จะก้าวไปคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา แม้ว่าพวกเขาจะถูก อินเตอร์ มิลาน คู่ปรับร่วมเมืองแซงขึ้นไปเป็นจ่าฝูง หลังผ่านครึ่งทางของฤดูกาล 2021-2022 พร้อมยกตัวอย่างไปถึงเหตุการณ์ในฤดูกาล 2020-2021 ที่ทัพปีศาจแดงดำ นำเป็นจ่าฝูงในช่วงเวลาเดียวกัน แต่ก็ไม่สามารถคว้าแชมป์มาครองได้ในช่วงบั้นปลาย

ยังมีโอกาส! สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เชื่อ เอซี มิลาน ยังมีสิทธิ์คว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา ขอแค่แฟนบอลยังมั่นใจ

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือใหญ่ชาวอิตาลี ของทัพปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ได้ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า ทีมของเขายังสามารถก้าวไปคว้าแชมป์ลีกมาครองได้สำเร็จในบั้นปลาย แม้ว่าจะถูก อินเตอร์ มิลาน ซึ่งเป็นแชมป์เก่าแซงขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนก็ตาม ขอเพียงแค่บรรดาแฟนบอลยังให้ความมั่นใจ และให้การสนับสนุนนักเตะแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ในช่วงครึ่งฤดูกาลที่เหลืออยู่

เอซี มิลาน ภายใต้การคุมทัพของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในฤดูกาล 2021-2022 หลังเกาะกลุ่มผู้นำของตารางคะแนนมาตลอด แม้ว่าในช่วงแรกจะตามหลัง นาโปลี แต่พวกเขาก็สารถแซงขึ้นนำไปรั้งหัวตารางได้สำเร็จ ก่อนที่ผลงานจะแผ่วปลายในช่วงหลัง จนถูก อินเตอร์ มิลาน คู่ปรับร่วมเมือง ถีบร่วงลงมารั้งอันดับ 2 และยึดบัลลังก์จ่าฝูงไปครองแทน หลังผ่านครึ่งทางของฤดูกาล

ในเกมล่าสุด เอซี มิลาน ภายใต้การคุมทัพของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ คืนฟอร์มเก่งกลับมาได้อีกครั้ง หลังบุกไปเอาชนะ เอ็มโปลี ได้ถึงถิ่น ด้วยสกอร์ 4-2 เก็บเพิ่มเป็น 42 แต้ม จากการลงสนาม 19 เกม รั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนน ตามหลัง อินเตอร์ มิลาน ที่นำเป็นจ่าฝูง ห่างถึง 4 แต้ม ก่อนจะกลับมาลงสนามแข่งกันอีกครั้ง ในวันที่ 7 มกราคม ของปี 2022 ซึ่งทัพปีศาจแดงดำ จะต้องเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อาร์แอส โรม่า

โดยทางด้านของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ย้อนกลับไปในฤดูกาล 2020-2021 พวกเรากำลังก็เป็นจ่าฝูงของตารางคะแนน หลังผ่านครึ่งทาง แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา มาครองได้ นั่นทำให้ผมมั่นใจเป็นอย่างมากว่า เอซี มิลาน ยังสามารถคว้าแชมป์ได้ ขอเพียงแค่นักเตะทุกคนยังร่วมแรงร่วมใจกันแบบนี้ และแฟนบอลยังให้สนับสนุนเราต่อไปเรื่อยๆ ในช่วงที่เหลือ

#สเตฟาโน่ ปิโอลี่ #เอซี มิลาน #ข่าวฟุตบอล

Our Partner