ร่วมเป็นกำลังใจ! เบรนท์ฟอร์ด คว้าตัว คริสเตียน อีริคเซ่น กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้ง

ร่วมเป็นกำลังใจ! เบรนท์ฟอร์ด คว้าตัว คริสเตียน อีริคเซ่น กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้ง

ร่วมเป็นกำลังใจ! เบรนท์ฟอร์ด คว้าตัว คริสเตียน อีริคเซ่น กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้ง

กำลังจะได้กลับมาวาดลวดลายบนฟลอร์หญ้าอีกครั้ง สำหรับ คริสเตียน อีริคเซ่น จอมทัพสายเลือดโคนม หลังเขาตัดสินใจเซ็นสัญญาระยะสั้นกับ เบรนท์ฟอร์ด เป็นระยะเวลา 6 เดือน เพราะยังคงต้องการลงเล่นฟุตบอลในระดับสูง แม้จะมีปัญหาเรื่องของหัวใจ แถมยังไม่ได้ลงสนามมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุการณ์ฟุบคาสนาม ระหว่างลงเล่นให้ ทีมชาติเดนมาร์ก ในศึกยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก

มาตามนัด! เบรนท์ฟอร์ด สอย คริสเตียน อีริคเซ่น ไร้ค่าตัว พร้อมเซ็นสัญญา 6 เดือน พ่วงเงื่อนไขต่อสัญญาเพิ่ม

พลพรรคพญาผึ้ง เบรนท์ฟอร์ด สโมสรชื่อดังแห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์หลักของสโมสร ว่าพวกเขาได้ทำการคว้าตัว คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางจอมทัพดีกรีทีมชาติเดนมาร์ก วัย 29 กะรัต เข้ามาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว พร้อมเซ็นสัญญาระยะสั้น เป็นเวลา 6 เดือน ไปจนถึงช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2021-2022 แต่ก็ยังมีเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มเติมอีก 1 ปี ถ้าหากนักเตะสามารถทำผลงานได้เข้าตา โธมัส แฟรงค์ กุนซือใหญ่ของทีม

คริสเตียน อีริคเซ่น ล้มฟุบกลางสนาม ระหว่างลงเล่นให้กับ ทีมชาติเดนมาร์ก ในศึกยูโร 2020 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งผลการตรวจร่างกายอย่างละเอียดพบว่า เขามีปัญหาหัวใจเต้นผิดจังหวะ จนต้องติดตั้งเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าเอาไว้ในร่างกาย นั่นทำให้เขายังไม่สามารถลงเล่นฟุตบอลได้เลย จนต้องยกเลิกสัญญากับ อินเตอร์ มิลาน หลังกฎหมายในประเทศอิตาลี ห้ามลงสนาม เพราะเหตุผลด้านความปลอดภัย ก่อนจะตกเป็นข่าวพัวพันกับ เบรนท์ฟอร์ด อย่างหนัก

ดูเหมือน คริสเตียน อีริคเซ่น จะสนใจย้ายกลับมาค้าแข้งบนเวทีพรีเมียร์ลีก ไม่น้อย เพราะเขาเคยสร้างชื่ออยู่ที่นี่ สมัยที่ค้าแข้งให้กับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แถมที่ประเทศอังกฤษ ยังอนุญาตให้นักกีฬาอาชีพ ที่มีการติดตั้งเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้า ลงสนามได้ตามปกติอีกด้วย นั่นทำให้ เบรนท์ฟอร์ด กลายเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะภายในทัพพญาผึ้ง มีนักเตะชาวเดนมาร์ก มากมาย รวมถึง โธมัส แฟรงค์ กุนซือใหญ่ของทีม ที่เป็นชาวเดนมาร์ก เช่นเดียวกัน

โดยทางด้านของ โธมัส แฟรงค์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงลูกทีมคนใหม่ของเขา เอาไว้ว่า ผมตั้งตารอคอยที่จะได้ร่วมงาน คริสเตียน อีริคเซ่น และไม่ใช่แค่ผมเพียงคนเดียว แต่ทุกคนที่ เบรนท์ฟอร์ด ต่างรู้สึกแบบเดียวกัน เขาถือเป็นนักเตะระดับท็อป เต็มไปด้วยประสบการณ์ลงเล่นฟุตบอลในระดับสูง เขาจะสามารถช่วยเราได้มากมายตลอดระยะเวลา 6 เดือน และจะกลับมาเป็นนักเตะชั้นยอดได้อีกครั้งอย่างแน่นอน

#คริสเตียน อีริคเซ่น #เบรนท์ฟอร์ด #ข่าวฟุตบอล

Our Partner