แจมด้วย! เอซี มิลาน ร่วมวงไล่ล่าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

แจมด้วย! เอซี มิลาน ร่วมวงไล่ล่าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วง

แจมด้วย! เอซี มิลาน ร่วมวงไล่ล่าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

ไม่เคยพลาดสักงาน สำหรับทัพปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน หลังทาง คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า พวกเขากำลังเข้าร่วมวงในการไล่ล่าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางชาวอิตาลี ของ อาร์แอส โรม่า ที่กำลังเนื้อหอม หลังปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด พร้อมวางตัวเป็นเป้าหมายหลักในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แม้จะต้องแข่งขันกับทั้ง อินเตอร์ มิลาน , ยูเวนตุส รวมถึง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ก็ตาม

ไม่พลาด! เอซี มิลาน เปิดศึกชิงตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ เสริมแดนกลางในช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังจากแดนมักกะโรนี ได้ออกมารายงานว่า ทัพปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีกัลโช่ เซเรีย อา กำลังให้ความสนใจในตัวของ นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางดีกรีทีมชาติอิตาลี วัย 22 กะรัต ของ อาร์แอส โรม่า และต้องการคว้าตัวมาเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังมาถึง แต่ก็ยังแข่งขันกับอีก 3 ยักษ์ใหญ่ ที่อยากจะได้ตัวไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน

นิโคโล่ ซานิโอโล่ ย้ายจาก อินเตอร์ มิลาน มาค้าแข้งกับ อาร์แอส โรม่า ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2020 ก่อนจะพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง จนก้าวขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญของทัพหมาป่าแห่งกรุงโรม ได้สำเร็จ แถมยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กลายเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทั้ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , ยูเวนตุส , อินเตอร์ มิลาน รวมถึง เอซี มิลาน ที่กำลังมองหากองกลางรายใหม่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง

ซึ่งโอกาสที่ นิโคโล่ ซานิโอโล่ จะย้ายทีมในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง นับว่ามีสูงมาก เพราะตัวเขาเพิ่งจะปฏิเสธการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง อาร์แอส โรม่า ไป แม้สัญญาฉบับปัจจุบันจะเหลือจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2024 ก็ตาม นั่นทำให้ เอซี มิลาน จับตามองสถานการณ์ของกองกลางดีกรีทีมชาติอิตาลี วัย 22 กะรัต อย่างใกล้ชิด และเตรียมที่จะเปิดฉากเจรจากับทัพหมาป่าแห่งกรุงโรม ในเร็วๆ นี้

โดยทางด้านของ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เอซี มิลาน แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าต้องการคว้าตัว นิโคโล่ ซานิโอโล่ ไปร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งพวกเขาเตรียมเปิดฉากเจรจากับ อาร์แอส โรม่า อย่างเป็นทางการในช่วงสัปดาห์หน้า แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ง่ายดายเท่าไรนัก เพราะยังมีทั้ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ , ยูเวนตุส , อินเตอร์ มิลาน ที่เตรียมรุกคืบเช่นเดียวกัน

#เอซี มิลาน #นิโคโล่ ซานิโอโล่ #ข่าวฟุตบอล

Our Partner