เป้าหมายชัด! ราฟินญ่า ขอย้ายค้าแข้ง บาร์เซโลนา เท่านั้น หากต้องลา ลีดส์ ยูไนเต็ด

เป้าหมายชัด! ราฟินญ่า ขอย้ายค้าแข้ง บาร์เซโลนา เท่านั้น หากต้องลา ลีดส์

เป้าหมายชัด! ราฟินญ่า ขอย้ายค้าแข้ง บาร์เซโลนา เท่านั้น หากต้องลา ลีดส์ ยูไนเต็ด

บรรดาแฟนบอลของทัพเจ้าบุญทุ่ม น่าจะรู้สึกชื่นใจขึ้นมาไม่มากก็น้อย เมื่อทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ที่จะได้ตัว ราฟินญ่า แนวรุกริมเส้นสายเลือดบราซิลเลียน มาร่วมทีม หลังนักเตะแสดงออกอย่างชัดเจนว่า ต้องการย้ายไปค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นูว เท่านั้น ถ้าหาก ลีดส์ ยูไนเต็ด ยอมปล่อยตัวออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง

ทีมอื่นอกหัก! ราฟินญ่า ตั้งเป้าย้ายซบ บาร์เซโลนา หาก ลีดส์ ยูไนเต็ด พร้อมปล่อยตัว

มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อกีฬาชื่อดังจากแดนกระทิงดุ ได้ออกมารายงานว่า ทัพเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีลาลีกา สเปน เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ที่จะได้ตัว ราฟินญ่า แนวรุกริมเส้นดีกรีทีมชาติบราซิล วัย 24 กะรัต ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังเขาต้องการย้ายมาค้าแข้งในถิ่นคัมป์ นูว เท่านั้น แม้จะได้รับความสนใจจากยักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป ก็ตามที

ราฟินญ่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเขามีส่วนสำคัญในการพา ลีดส์ ยูไนเต็ด รอดพ้นจากการตกชั้น แต่ฟอร์มการเล่นอันร้อนแรง ก็ทำเขากลายเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป นำมาโดย ลิเวอร์พูล และ บาร์เซโลนา ที่สื่อกีฬาแทบจะทุกสำนัก ยกให้เป็นตัวเต็งที่มีโอกาสได้ตัวแนวรุกริมเส้นดีกรีทีมชาติบราซิล วัย 24 กะรัต ไปร่วมทีมมากที่สุด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูล น่าจะมีโอกาสมากกว่า เพราะสถานะทางการเงินของพวกเขาแข็งแกร่งกว่า แถมยังมีแผนการที่จะเสนอ ทาคูมิ มินามิโนะ นักเตะที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจไปเป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอด้วย แต่เหมือนทุกอย่างจะไม่ได้ง่ายดายแบบนั้น เนื่องจาก ราฟินญ่า ต้องการย้ายไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลนา เท่านั้น ถ้าหากจะต้องย้ายออกจากถิ่นแอนแลนด์ โร้ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง

โดยทางด้านของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง เหนือ ลิเวอร์พูล ในการคว้าตัว ราฟินญ่า มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แม้จะมีสถานะทางการเงินที่ย่ำแย่ก็ตาม เพราะแนวรุกริมเส้นดีกรีทีมชาติบราซิล วัย 24 กะรัต ต้องการย้ายไปลงเล่นในถิ่นคัมป์ นูว เท่านั้น ซึ่งปัญหาสำคัญ ก็คือ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ตั้งค่าตัวของเขาเอาไว้สูงถึง 65 ล้านยูโร เลยทีเดียว

#ราฟินญ่า #ลีดส์ ยูไนเต็ด #ข่าวฟุตบอล

Our Partner