เอาด้วย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ร่วงล่า อัลบาโร่ โมราต้า หลัง ยูเวนตุส ไม่ซื้อขาด

เอาด้วย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ร่วงล่า อัลบาโร่ โมราต้า หลัง ยูเวนตุส

เอาด้วย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ร่วงล่า อัลบาโร่ โมราต้า หลัง ยูเวนตุส ไม่ซื้อขาด

บรรดาแฟนบอลของทัพสาลิกาดง เตรียมตัวเนื้อเต้นกันอีกครั้ง หลังมีรายงานจากทาง เดอะ เทเลกราฟ ออกมาว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มีการวางแผนคว้าตัว อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าชาวสเปน มาช่วยผลิตสกอร์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังเขาจะไม่ได้รับการเซ็นสัญญากับ ยูเวนตุส และจะต้องย้ายกลับไปค้าแข้งให้กับ แอตเลติโก มาดริด ต้นสังกัดที่แท้จริงอีกครั้ง ในฤดูกาล 2022-2023

มาไหม! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มีแผนคว้า อัลบาโร่ โมราต้า หลังนักเตะเตรียมลา ยูเวนตุส

เดอะ เทเลกราฟ สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ทัพสาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก กำลังให้ความสนใจในตัวของ อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าดีกรีทีมชาติสเปน วัย 29 กะรัต และต้องการคว้าตัวเขามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการทำประตู หลัง ยูเวนตุส ตัดสินใจที่จะไม่เซ็นสัญญากับเขาเป็นการถาวร

อัลบาโร่ โมราต้า ย้ายจาก แอตเลติโก มาดริด ไปค้าแข้งกับ ยูเวนตุส ด้วยสัญญายืมตัว ตลอดระยะเวลา 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ทัพไอ้ม้าลาย ตัดสินใจที่จะไม่จ่ายเงิน 35 ล้านยูโร เพื่อเซ็นสัญญากับเขาเป็นการถาวร และจะส่งตัวกลับไปต้นสังกัดที่แท้จริง ในฤดูกาล 2022-2023 นั่นทำให้กองหน้าดีกรีทีมชาติสเปน วัย 29 กะรัต ได้รับความสนใจจากหลายทีม ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มีชื่อของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด รวมอยู่ด้วย

เนื่องจาก เอ็ดดี้ ฮาว ต้องการกองหน้าระดับท็อป เข้ามายกระดับประสิทธิภาพในการยิงประตู หลังสามารถรอดพ้นจากการตกชั้นในฤดูกาล 2021-2022 ได้แบบสบายๆ ทำให้เขาได้รับงบประมาณในการเสริมทัพมากพอสมควร และเหมือน อัลบาโร่ โมราต้า จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสม แต่กระนั้น นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก็ยังไม่เคยติดต่อไปยัง แอตเลติโก มาดริด เพื่อเปิดฉากจรจากันอย่างเป็นทางการเลย

โดยทางด้านของ เดอะ เทเลกราฟ ได้ออกมารายงานว่า แอตเลติโก มาดริด ไม่ได้ปฏิเสธโอกาสที่จะปล่อยตัว อัลบาโร่ โมราต้า ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ถ้าหากได้รับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 30 ล้านยูโร ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สามารถจ่ายได้แบบสบายๆ แต่ปัญหาใหญ่ ก็คือ พวกเขาจะต้องแข่งขันกับ อาร์เซน่อล ที่อยากจะได้ตัวกองหน้าดีกรีทีมชาติสเปน วัย 29 กะรัต ไปใช้งานเช่นเดียวกัน

#อัลบาโร่ โมราต้า #นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด #ข่าวฟุตบอล

Our Partner