จ่ายไม่ไหว! อินเตอร์ มิลาน ใส่เกียร์ถอย หลัง เชลซี เรียกค่ายืมตัว โรเมลู ลูกากู สุดแพง

จ่ายไม่ไหว! อินเตอร์ มิลาน ใส่เกียร์ถอย หลัง เชลซี เรียกค่ายืมตัว โรเมลู

จ่ายไม่ไหว! อินเตอร์ มิลาน ใส่เกียร์ถอย หลัง เชลซี เรียกค่ายืมตัว โรเมลู ลูกากู สุดแพง

บรรดาแฟนบอลของทัพงูใหญ่ น่าจะรู้สึกเซ็งไม่น้อย หลังมีรายงานจาก คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ออกมาว่า อินเตอร์ มิลาน อาจจะล้มแผนการคว้าตัว โรเมลู ลูกากู กองหน้าร่างยักษ์ชาวเบลเยียม กลับมาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพราะ เชลซี เรียกร้องค่ายืมตัวสูงถึง 20 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงเกินกว่าที่พวกเขาจะสามารถจ่ายได้ไหว หลังสถานะทางการเงินไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก

ถอยแทบไม่ทัน! อินเตอร์ มิลาน เกือบหงายหลัง หลังถูก เชลซี คิดค่ายืม โรเมลู ลูกากู 20 ล้านปอนด์

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอิตาลี ได้ออกมารายงานว่า ทัพงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก อาจจะเลิกล้มแผนการคว้าตัว โรเมลู ลูกากู กองหน้าร่างยักษ์ดีกรีทีมชาติเบลเยียม วัย 29 กะรัต กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังถูก เชลซี เรียกร้องค่าตัวยืมตัวเป็นเงิน 20 ล้านปอนด์ ต่อ 1 ฤดูกาล ทำเอาพวกเขาถึงกับหงายเงิบเลยทีเดียว

โรเมลู ลูกากู เคยระเบิดฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม สมัยค้าแข้งให้กับ อินเตอร์ มิลาน จนถูกยกกย่องให้เป็นหนึ่งกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก ณ เวลานั้น นั่นทำให้ เชลซี ยอมทุ่มเงินกว่า 97.5 ล้านปอนด์ คว้าตัวไปร่วมทีมเป็นคำรบที่สอง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เขากลับไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้เลย แถมยังกลายสถานะไปเป็นเพียงแค่ตัวสำรองของทัพสิงโตน้ำเงินคราม เท่านั้น

นอกจากฟอร์มการเล่นอันน่าผิดหวังแล้ว โรเมลู ลูกากู ยังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังเขาเคยแสดงออกว่าต้องการย้ายกลับไปค้าแข้งให้กับ อินเตอร์ มิลาน อีกครั้ง ซึ่งทาง เชลซี ก็ไม่ได้ปิดกั้นโอกาสแต่อย่างใด เพราะพวกเขากำลังต้องการทุนไปเสริมนักเตะใหม่เข้าสู่ทีม แต่ถ้าหากจะต้องปล่อยตัวกองหน้าร่างยักษ์ดีกรีทีมชาติเบลเยียม วัย 29 กะรัต ออกไปจริงๆ ก็ต้องเป็นราคาที่ไม่ขาดทุนมากเท่านั้น

โดยทางด้านของ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า เชลซี พร้อมปล่อยตัว โรเมลู ลูกากู ให้กับ อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญายืมตัว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง แต่ปัญหาใหญ่ ก็คือ พวกเขาเรียกร้องค่าตัวยืมตัวสูงถึง 20 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว ซึ่งนั่นเป็นตัวเลขที่สูงเกินกว่าที่ทัพงูใหญ่ จะสามารถจ่ายไหว หลังกำลังมีปัญหาทางการเงินอยู่ โอกาสที่กองหน้าร่างยักษ์ดีกรีทีมชาติเบลเยียม วัย 29 กะรัต จะได้กลับมาค้าแข้งในถิ่นจูเซปเป้ เมอัตซ่า อีกครั้ง จึงแทบไม่มีเลย

#โรเมลู ลูกากู #อินเตอร์ มิลาน #ข่าวฟุตบอล

Our Partner