ขอเก็บไว้ก่อน! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่มีแผนการปล่อยตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด

ขอเก็บไว้ก่อน! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่มีแผนการปล่อยตัว มาร์คัส

ขอเก็บไว้ก่อน! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่มีแผนการปล่อยตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด

ไม่รู้ว่าบรรดาแฟนบอลของทัพปีศาจแดง จะรู้สึกดีใจหรือเสียใจ หลังมีรายงานจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยังคงเก็บตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด แนวรุกฟอร์มรูดชาวอังกฤษ เอาไว้ใช้งานต่อไป ในฤดูกาล 2021-2022 และไม่คิดจะปล่อยตัวให้กับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ที่กำลังให้ความสนใจแต่อย่างใด ซึ่งนี่เป็นความต้องการของ เอริก เทน ฮาก ที่มั่นใจว่า จะสามารถเค้นฟอร์มเก่งของนักเตะออกมาได้อีกครั้ง

ไม่ปล่อย! แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่คิดขาย มาร์คัส แรชฟอร์ด หลัง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ สนใจ

แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า ทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ไม่มีความคิดที่จะปล่อยตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด แนวรุกฟอร์มรูดดีกรีทีมชาติอังกฤษ วัย 24 กะรัต ออกจากทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงแต่อย่างใด หลัง เอริก เทน ฮาก ยังต้องการเก็บตัวเอาไว้ใช้งาน แม้จะมี ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ให้ความสนใจอยู่ก็ตาม

มาร์คัส แรชฟอร์ด มีผลงานที่น่าผิดหวังเป็นอย่างมาก ในฤดูกาล 2021-2022 หลังเขายิงได้เพียงแค่ 5 ประตู จากการลงสนาม 32 เกมรวมทุกถ้วยทุกรายการ ซึ่งถ้าหากนับเฉพาะการลงสนามในฐานะ 11 ตัวจริง จะมีเพียงแค่ 13 เกมเท่านั้น น้อยที่สุดนับตั้งแต่ก้าวขึ้นมาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2015-2016 นั่นทำให้เขาต้องกลายสถานะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แถมยังเสียตำแหน่งให้กับ แอนโธนีย์ เอลังก้า รุ่นน้องในทีมอีกด้วย

สถานการณ์ที่เกิดขึ้น ประกอบกับสัญญาฉบับปัจจุบันของ มาร์คัส แรชฟอร์ด กับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะสิ้นสุดลงในช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2023 ทำให้เกิดกระแสข่าวลือออกมาว่าเขาต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งก็มี อันโตนิโอ คอนเต้ ที่พร้อมจะอ้าแขนรับแนวรุกฟอร์มรูดดีกรีทีมชาติอังกฤษ วัย 24 กะรัต ไปร่วมงานกันที่ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยังคงเก็บตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด เอาไว้ใช้งานนต่อไป และจะไม่ขายให้กับ ท็อตแน่ม ฮออตสเปอร์ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพราะ เอริก เทน ฮาก มั่นใจว่า เขาจะสามารถเค้นฟอร์มเก่งของนักเตะออกมาได้ ส่วนการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ ก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มการเล่นของเขาในฤดูกาล 2022-2023

#มาร์คัส แรชฟอร์ด #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ข่าวฟุตบอล

Our Partner