แห้วอีก! มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ ไม่สนใจย้ายซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่อย่างใด

แห้วอีก! มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ ไม่สนใจย้ายซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แห้วอีก! มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ ไม่สนใจย้ายซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่อย่างใด

บรรดาแฟนบอลของทัพปีศาจแดง ต้องอกหักอีกแล้ว หลังทางด้านของ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ ปราการหลังชาวเนเธอร์แลนด์ ไม่มีความสนใจที่จะย้ายกลับมาร่วมงานกับ เอริก เทน ฮาก ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้เขาจะต้องการย้ายออกจาก ยูเวนตุส ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพราะต้องการย้ายไปค้าแข้งให้กับทีมอื่นๆ ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่า

เจ็บปวด! มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ เมินซบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ต้องการย้ายออกจาก ยูเวนตุส

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ได้ออกมารายงานว่า ทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีก ต้องอกหักเรื่องการคว้าตัว มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ ปราการหลังดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 22 กะรัต ของ ยูเวนตุส มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง เพราะตัวเขาไม่มีความสนใจที่จะย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เลยแม้แต่น้อย

มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ ย้ายจาก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มาค้าแข้งกับ ยูเวนตุส ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2019 แต่เหมือนเขาจะไม่ค่อยมีความสุขกับทัพไอ้ม้าลาย สักเท่าไรนัก และกำลังพิจารณาเรื่องการย้ายออกจากทีม หลังสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังเข้าสู่ช่วง 2 ปีสุดท้าย นั่นทำให้บรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป ต่างจับตามองสถานการณ์ของเขาอย่างใกล้ชิด ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเอง

เนื่องจาก เอริก เทน ฮาก กำลังมองหาปราการหลังรายใหม่ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับแผงเกมรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง และเขาก็มองว่า มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจมาก หลังเคยผ่านการร่วมงานกันที่ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม มาก่อน จึงมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่เหมือนทุกอย่างจะไม่ได้ง่ายดายแบบนั้น เพราะนักเตะแทบจะไม่มีความคิดเกี่ยวกับการย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เลย

โดยทางด้านของ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ มีความต้องการที่จะย้ายออกจาก ยูเวนตุส ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง จริงๆ แต่เขามุ่งหวังที่จะย้ายไปค้าแข้งให้กับทีมที่มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอ เท่านั้น ซึ่งถ้าหากพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน ก็ต้องยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้มีศักยภาพมากพอที่จะตอบสนองความต้องการของปราการหลังดีกรีทีมชาติเนเธอร์แลนด์ วัย 22 กะรัต ได้เลย

#มัตไธจ์ เดอ ลิกท์ #แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด #ข่าวฟุตบอล

Our Partner